CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEV VIỆT NAM – MÁY CẮT CNC NHẬP KHẨU

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

  • Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng trong cả nước những sản phẩm máy cắt fiber laser CNC, máy cắt CNC plasma/gas, máy cắt tia nước CNC, máy hàn kim loại và các giải pháp tổng thể trong gia công kim loại tấm chất lượng cao. Song song là một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí vô cùng hợp lý.
  • Ngoài các sản phẩm như máy móc, thiết bị, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các chủng loại phụ tùng tiêu hao, linh kiện cho máy cắt CNC, plasma, laser… Cùng với đó là dịch vụ kỹ thuật: sửa chữa, nâng cấp máy cắt CNC, máy cắt plasma với chi phí tối ưu nhất.
  • Với dòng máy cắt CNC plasma, chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng những model chất lượng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ, chi phí thấp, hiệu quả làm việc cao với những tiện ích trong vận hành.

VPGD: Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam – Số 3, NV 38, KĐT Lideco

Kho máy cắt CNC MEV tại Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, phụ kiên máy cắt CNC được cung cấp rất nhiều. Được chia thành nhiều loại, với chất lượng và giá thành khác nhau. Việc sử dụng phụ kiện không tốt, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mạch cắt, chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của máy.
Để tránh mua phải hàng hóa không chính hãng – chất lượng kém – giá cao. Hãy liên hệ với MEV để được hỗ trợ tốt nhất.

Email: maycatmev@gmail.com
Liên hệ: 0985 551 832 / 0971 340 668

Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

VPGD: Số 3, NV 38, KĐT Lideco, TT Trạm Trôi, H. Hoài Đức, Hà Nội.

Kho máy: Số 1, Ngõ 220, Đ. Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin Liên Quan