Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

 

 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng trong cả nước những sản phẩm máy cắt fiber laser CNC, máy cắt plasma/gas CNC, máy cắt tia nước CNC, máy hàn kim loại và các giải pháp tổng thể trong gia công kim loại tấm chất lượng cao và song song là một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí vô cùng hợp lý.
 • Ngoài các sản phẩm như máy móc, thiết bị. chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các chủng loại phụ tùng tiêu hao, linh kiện cho máy cắt CNC, plasma, laser… cùng với đó là dịch vụ kỹ thuật: sửa chữa, nâng cấp máy cắt CNC, máy cắt plasma với chi phí tối ưu nhất.
 • Nhận cắt sản phẩm theo bản vẽ và theo yêu cầu khách hàng trên máy cắt CNC fiber laser, giá cạnh tranh.
  • Với dòng máy cắt CNC plasma, chúng tôi mang lại cho quý khách những model chất lượng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ, chi phí thấp, hiệu quả làm việc cao với những tiện ích trong vận hành.
  • Sau hơn 07 năm xây dựng và phát triển dòng máy cắt CNC gas/plasma để hướng đến một công nghệ cao hơn trong tương lai, MEV lại tiếp tục mang đến cho quý khách hàng dòng máy cắt CNC laser fiber  tiên tiến nhất, chất lượng cắt cực đẹp, ổn định cao, bền bỉ với thời gian, chi phí vận hành thấp, giá cả hợp lý và hiện tại đã được thị trường đón nhận tốt.
  • Có thể nói MEV là đơn vị cung cấp máy cắt CNC laser fiber, máy cắt CNC gas/plasma uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với phương châm “Chất lượng sản phẩm – dịch vụ là mục tiêu phát triển công ty” chúng tôi luôn làm việc tận tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • MEV với đội ngũ kỹ sư trẻ, được đào tạo bài bản, rất tài năng, tận tâm với nghề cùng với sự hỗ trợ tốt từ các đối tác lớn trong nước và ngoài nước chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khó tính của quý khách hàng.

 • Các Sản Phẩm Dịch Vụ Chúng Tôi Mang Đến Với Quý Khách Hàng:
  1. Máy cắt Laser Fiber CNC
  2. Máy cắt plasma/gas CNC
  3. Nguồn cắt plasma chất lượng cao
  4. Linh kiện, Phụ tùng tiêu hao, cho máy cắt plasma, laser, máy cắt CNC
  5. Sửa chữa, nâng cấp máy cắt CNC, máy cắt plasma
  6. Dịch vụ cắt theo yêu cầu trên máy laser fiber CNC
  7. Máy hàn Tig/Mig/Mag/CO2
  8. Máy cắt CNC Tia nước

  Tầm Nhìn MEV

  Hiện nay ngành cơ khí chế tạo máy của Việt Nam đang trong giai đoạn bắt đầu của sự phát triển, trong tương lai gần ngành chế tạo máy sẽ có bước phát triển vượt bậc, để góp phần vào sự phát triển chung, MEV luôn nỗ lực làm việc và phấn đấu trong vòng 10 năm tới sẽ trở thành đơn vị sản xuất máy cắt CNC hàng đầu khu vực, là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp chế tạo trong nước, hướng đến hợp tác quốc tế.

  Trong quá trình làm việc MEV không ngừng xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, thực hiện tiêu chuẩn 5S trong công việc, áp dụng chu trình PDCA và xây dựng mô hình 3M Hướng đến sự chuyên sâu và chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng các đối tác lớn trong nước và nước ngoài.

  Sứ Mệnh MEV

  Sứ mệnh của MEV là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy cắt laser fiber CNC, máy cắt CNC plasma chất lượng tốt với chi phí phù hợp nhất.

  Cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Luôn đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất, đáp ứng tối đa tiến độ sản xuất cho khách hàng.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, MEV đã được nhiều các đối tác trong nước và ngoài nước tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Để luôn giữ trọn được niềm tin của khách hàng và là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp MEV cần phải nỗ lực nhiều nhiều hơn nữa. nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến để theo kịp sự phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài đồng thời mang đến nhiều hơn giá trị cho khách hàng.

  Triết Lý Kinh Doanh MEV

  Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của MEV

  Chất lượng sản phẩm – dịch vụ + sự tận tâm sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu.

  Khi khách hàng cảm thấy hài lòng, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc.

  Trách nhiệm của ban lãnh đạo MEV là phải làm sao để khách luôn cảm thấy hài lòng, khi khách hàng đã đến với MEV sẽ luôn đồng hành cùng MEV.

  Tại Sao Quý Khách Nên Lựa Chọn MEV?

  1. MEV luôn cung cấp sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất
  2. MEV có đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng và tận tâm
  3. MEV cung cấp dịch vụ sau bán hàng chu đáo và chuyên nghiệp
  4. MEV cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết và tư vấn nhiệt tình
  5. MEV luôn có sẵn máy trong kho – Tiến độ giao hàng nhanh nhất
  6. MEV có hơn 07 năm kinh nghiệm về máy cắt CNC plasma/gas
  7. MEV là nhà cung cấp uy tín, chuyên sâu và chuyên nghiệp

  Sự phát triển của quý khách chính là sự phát triển của chúng tôi!

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Welcome To MEV Việt Nam!

   

  MEV Việt Nam luôn cung cấp sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: